Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

McGregor khẩu chiến với Mayweather

Conor McGregor tiếp tục cuộc khẩu chiến với Floyd Mayweather, khi cho rằng võ sĩ quyền anh người Mỹ khai khống khoản thù lao nhận được.

“Hắn nói dối. Nếu thật sự kiếm được 100 triệu USD cho việc đánh bại Paul Logan, vậy tại sao hắn chưa bao giờ lọt vào top 100 của Forbes?”, võ sĩ UFC Conor McGregor mỉa mai Floyd Mayweather trên trang cá nhân.

“Mayweather còn lâu mới kiếm được 20 triệu USD trong một năm, nếu tính từ 2017, sau lần đấu với tôi. Nếu không, trong danh sách những VĐV kiếm tiền nhiều nhất thế giới đã xuất hiện cái tên Mayweather. Nhưng hắn ta thậm chí không lọt vào top 100 kể từ năm 2017”, “Gã điên” (biệt danh của McGregor) tiếp tục cuộc khẩu chiến.

Gần đây, võ sĩ quyền anh nổi tiếng Floyd Mayweather tiết lộ nhận được số tiền lên tới 100 triệu USD sau lần chạm trán với Paul Logan. Nhưng theo McGregor, tay đấm người Mỹ nói dối. Thậm chí, khi trả lời Daily Mail, võ sĩ người Ireland cho rằng Mayweather khai khống số tiền kiếm được sau mỗi trận đấu.

Mayweather và McGregor không ưa nhau. Cả hai thường có những cuộc khẩu chiến. Dù vậy, Mayweather vẫn hy vọng sẽ có thể thượng đài lần nữa.

Marca cho biết “Độc cô cầu bại” ấp ủ kế hoạch “kéo” McGregor lên sàn đấu vào năm 2023. Tờ báo Tây Ban Nha cho biết Mayweather thảo luận về phương thức thi đấu chuyên nghiệp hay thi đấu biểu diễn. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hứng thú.

McGregor anh 1

McGregor và Mayweather đã có lần chạm trán vào năm 2017.

Nhưng McGregor có vẻ không quá “mặn mà”. Chia sẻ trên trang cá nhân, võ sĩ người Ireland phản hồi ngắn gọn: “Chẳng quan tâm”, kèm theo tấm hình so găng với Mayweather.

Năm 2017, Mayweather và McGregor thượng đài theo thể thức boxing. Người giành chiến thắng là Mayweather. Với McGregor, lần chạm trán “Độc cô cầu bại” là trận boxing chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp.

Mayweather giải nghệ sau trận đấu đó, chỉ tham dự những trận biểu diễn. Còn McGregor cũng thi đấu xuống dốc. Trong 4 trận gần nhất tại UFC, “Gã điên” thắng 1 và thua 3.

Trưa 25/9, Mayweather giành chiến thắng ở những giây cuối hiệp hai trong trận thượng đài với Mikuru Asakura tại Nhật Bản. Đây là trận giao hữu.

Mayweather hạ knock-out đối thủ Nhật Bản

Floyd Mayweather giành chiến thắng ở những giây cuối hiệp hai trong trận thượng đài với Mikuru Asakura tại Nhật Bản trưa 25/9.

Khánh Linh

Bạn có thể quan tâm