Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Màn ra mắt ấn tượng của cộng đồng VinFast toàn cầu

Tại đại nhạc hội ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu, hơn 3.000 người tham dự đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ hào hứng, tự hào đến vỡ òa cảm xúc.

VinFast toan cau,  Cong dong VinFast anh 1

Hơn 1 tiếng trước giờ diễn ra sự kiện đại nhạc hội ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu, Trung tâm Hội nghị quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội) tấp nập khách. Anh Trần Đăng Chiến cùng con trai là một trong những vị khách có mặt sớm nhất tại sự kiện. Để tham dự hoạt động này, anh lên lịch và sắp xếp công việc từ sớm, đồng thời hẹn nhóm bạn gồm các thành viên nhóm chủ xe VinFast tụ họp tại đây.

VinFast toan cau,  Cong dong VinFast anh 4

Tại khu vực tiếp đón, nhiều vị khách hào hứng check-in sớm và chờ đợi những màn trình diễn sôi động. Đúng 20h, hàng nghìn khách phủ kín hội trường lớn của Trung tâm Hội nghị quốc gia.

VinFast toan cau,  Cong dong VinFast anh 5

Phát biểu tại sự kiện, bà Lê Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm TGĐ VinFast toàn cầu - cho biết diễn đàn cộng đồng là nơi mọi thành viên có thể góp ý, tham gia sáng tạo để phát triển xe VinFast tốt hơn, thông minh hơn và phục vụ tốt hơn cho mọi người. “Chúng tôi xác định giá trị cốt lõi của cộng đồng là: Minh bạch - tôn trọng - văn minh - kết nối giá trị - hướng tới tương lai”, bà Lê Thị Thu Thủy chia sẻ.

VinFast toan cau,  Cong dong VinFast anh 8

Phía dưới, vòng tay phát sáng tự động được bật lên, tạo nên khung cảnh lung linh. Rất nhiều cánh tay hòa nhịp và tạo nên dòng sông ánh sáng trải dài. “Quá tuyệt vời. Không cần đao to búa lớn, VinFast dùng hoạt động cộng đồng để kéo người dùng lại gần nhau”, anh Trần Đức Hải - người tham dự - hào hứng.

VinFast toan cau,  Cong dong VinFast anh 9

Một trong những phần được nhiều người mong chờ là chương trình quay số, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 550 triệu đồng. Trong đó, giải nhất trị giá 300 triệu đồng tiền mặt được trao cho anh Nguyễn Đình Hiệp. Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải, anh bày tỏ: “Lúc mua xe VinFast, tôi chỉ hy vọng xe lăn bánh ở mọi nẻo đường, khắp năm châu bốn biển. Tôi tự hào khi là một trong những thành viên đầu tiên của cộng đồng VinFast”. Hai vợ chồng anh Hiệp quyết định trích 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại sau bão Noru.

VinFast toan cau,  Cong dong VinFast anh 10

Giải đặc biệt là chiếc ôtô điện VinFast VF e34 trị giá 690 triệu đồng, được quay thưởng tại chỗ. Kết quả xướng tên thành viên Nguyễn Duy Đạt - một trong những người đăng ký đầu tiên trong vòng 24 giờ từ thời điểm mở cổng (16/9).

VinFast toan cau,  Cong dong VinFast anh 13

Nhiều người cùng hòa nhịp vào giai điệu quen thuộc của Vì một Việt Nam, Vinh quang đang chờ ta của Soobin; Để Mị nói cho mà nghe, Gieo quẻ của Hoàng Thùy Linh; Một nhà, Thanh xuân của Da LAB.

VinFast toan cau,  Cong dong VinFast anh 14

Cộng đồng VinFast toàn cầu là diễn đàn tương tác trực tuyến hai chiều của VinFast dành cho người sở hữu xe và yêu mến thương hiệu. Đây là sân chơi để các chủ xe, thành viên danh dự chính danh giao lưu, kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cùng chuyên gia cao cấp của VinFast. Với sự kiện lớn vừa diễn ra, VinFast khẳng định thương hiệu đi đầu trong hoạt động kết nối cộng đồng. Sau sự kiện tại Hà Nội, đại nhạc hội ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM vào 14/10.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm