Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lý do Ánh Tuyết, Nhã Phương phải bỏ ngang vai diễn

Ánh Tuyết, Nhã Phương, Hồng Đào đều đầu tư tiền bạc và công sức cho vai diễn nhưng vì một số nguyên nhân, họ phải dừng vai giữa chừng.

Anh Tuyet bi thay vai anh 3

Nữ diễn viên tâm sự cô buồn và trống rỗng khi nhận thông báo bị thay đổi diễn viên. "Tôi cứ chuẩn bị tinh thần để chiến đấu cho cả 2 phần. Khi nhận được thông báo, tôi trống rỗng và bật khóc. Mấy ngày sau, tôi vẫn chưa tin điều đó là sự thật nên đã gọi điện cho đoàn phim để xác nhận lại. Tôi khá buồn vì đây là vai diễn tôi tâm huyết”, Ánh Tuyết chia sẻ.

Anh Tuyet bi thay vai anh 6

Trước đó, Nhã Phương được khán giả chờ đợi tham gia phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Thông tin dàn diễn viên ban đầu có Nhã Phương, thậm chí cô đã chụp poster. Nhưng ít lâu sau đó, vai diễn của cô được thay thế bởi Khả Ngân.

Anh Tuyet bi thay vai anh 7

Lý do Nhã Phương rút vai vì thời điểm đó đang mang thai con gái đầu lòng với Trường Giang. Cô không thể đảm nhận lịch trình quay 3 tháng và di chuyển liên tục cùng ê-kíp.

Anh Tuyet bi thay vai anh 8

Sự dừng lại của Hồng Đào trong phim Trói buộc yêu thương cũng làm khán giả tiếc nuối. Chia sẻ với Zing, đạo diễn Hùng Phương tiết lộ diễn viên hải ngoại từng quay phim được 10 ngày. Tuy nhiên do Hồng Đạo về Mỹ giải quyết việc riêng và bị kẹt ở Mỹ do dịch bệnh. Vì vậy, đoàn phim phải mời NSND Kim Xuân thay thế.

Anh Tuyet bi thay vai anh 9

Đạo diễn đánh giá cao sự đầu tư cho vai diễn của nghệ sĩ hải ngoại. Cụ thể Hồng Đào đã dùng 20.000 USD (gần 500 triệu đồng) để trang phục. Vali đồ của nữ diễn viên vẫn còn để ở TP.HCM.

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0?

Á hậu sinh năm 1988 cho biết cô bình tĩnh khi đi vào khu cách ly, lấy mẫu xét nghiệm cho người dân.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm