Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lộ lịch trình của T-Ara ở Việt Nam

Chỉ có mặt ở Hà Nội vài ngày nhưng ngoài việc biểu diễn trong "K-pop showcase", 7 cô gái xinh đẹp và quyến rũ còn tranh thủ ghi hình cho chương trình "Dream Team".

Lộ lịch trình của T-Ara ở Việt Nam

Chỉ có mặt ở Hà Nội vài ngày nhưng ngoài việc biểu diễn trong "K-pop showcase", 7 cô gái xinh đẹp và quyến rũ còn tranh thủ ghi hình cho chương trình "Dream Team".

Thông tin quảng bá cho K-pop showcase trên website của Tổng cục du lịch Hàn Quốc.

Việc T-Ara lần thứ hai tới Việt Nam chỉ trong vòng vài tháng ngắn ngủi khiến các fan ruột của nhóm nhạc xôn xao bàn tán. Sáng ngày 17/3, khi nhiều sao Hàn tham gia K-pop showcase đổ bộ tới Hà Nội, fan cuồng của T-Ara càng sốt ruột và hào hứng hơn. Dù thông tin về sự xuất hiện của nhóm nhạc đã được Tổng cục du lịch Hàn Quốc xác nhận nhưng tới thời điểm này, lịch diễn của T-Ara trên các website lại không có điểm dừng chân nào mang tên Việt Nam.

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, mới đây, đại diện của Tổng cục du lịch Hàn Quốc ở Việt Nam đã lên tiếng trấn an người hâm mộ bằng lời khẳng định T-Ara sẽ đến Hà Nội và nán lại khoảng 2-3 ngày. Lịch biểu diễn của T-Ara ở Việt Nam không được cập nhật trên các website vì BTC không muốn công bố rộng rãi các thông tin chi tiết lên quan tới những hoạt động họ sẽ tham gia trong thời gian tới Hà Nội.

Theo một số nguồn tin, T-Ara sẽ có mặt tại Hà Nội vào đêm ngày 20/3 chứ không phải đầu giờ chiều như một số thông tin đã được đăng tải cách đây không lâu. 

Lịch trình biểu diễn của T-Ara trong nửa cuối tháng 3/2012 hoàn toàn không có điểm dừng chân nào ở Việt Nam.

Ngay sáng hôm sau - 21/3, thay vì nghỉ ngơi, họ sẽ bắt tay vào việc ghi hình cho chương trình Let's go dream team giống các nghệ sĩ đã có mặt ở Hà Nội trong thời điểm hiện tại như Jia hay Minho...

Tối cùng ngày, vào khoảng từ 19h - 21h, họ sẽ chính thức tham gia đêm nhạc K-pop showcase với mục đích quảng bá cho du lịch Hàn Quốc. Ngoài T-Ara, chương trình còn có sự tham gia của các nhóm nhạc và nghệ sĩ đình đám như Miss A, Ze:A...

Theo một số nguồn tin, vào ngày 22/3, từ 11h - 14h, nhóm nhạc sẽ góp mặt trong hoạt động phát động chiến dịch bình chọn năm 2013 là năm du lịch Hàn Quốcmang tên Visit Korea Campaign. Sự kiện được tổ chức tại Grand Plaza - Hà Nội. Sau khi kết thúc hoạt động này, các thành viên của nhóm sẽ nghỉ ngơi để chuẩn bị lên đường về nước tham gia các hoạt động biểu diễn mới.

G.A.

Theo Infonet

G.A.

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm