Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lê Hiếu viết thư cảnh cáo doanh nhân Chung Minh

"Tôi cảnh cáo ông Chung Minh đã có hành vi theo dõi cá nhân tôi đi đâu, làm gì. Đó là vi phạm pháp luật, vi phạm đời tư người khác", nam ca sĩ viết trong thư.

Lê Hiếu viết thư cảnh cáo doanh nhân Chung Minh

"Tôi cảnh cáo ông Chung Minh đã có hành vi theo dõi cá nhân tôi đi đâu, làm gì. Đó là vi phạm pháp luật, vi phạm đời tư người khác", nam ca sĩ viết trong thư.

Vụ việc ông Chung Minh tố nghệ sĩ Phước Sang về việc nợ nần tưởng chừng đã khép lại sau cuộc gặp gỡ báo chí vào sáng 10/10 của Phước Sang, dư luận lại rộ lên trước nghi vấn: Liệu ca sĩ Lê Hiếu có sử dụng chiếc xe Mercedes mà ông Minh cho ông Sang mượn hay không? (Trong đơn gửi cơ quan pháp luật và các phát ngôn trước báo chí, ông Chung Minh đều khẳng định chiếc xe Mercedes là dòng S350).

Trả lời trên một số trang báo, ông Chung Minh chuyển hướng sang ca sĩ Lê Hiếu, khẳng định rằng nam ca sĩ này từng ngồi trên chiếc xe của mình trong thời gian ông cho Phước Sang mượn xe.

Hôm nay, Lê Hiếu đã gửi bức thư với 5 điểm lập luận chắc nịch, nói rõ lại về chuyện này. Nội dung của bức thư như sau:

"Tôi, Lê Hiếu, muốn làm rõ ràng sự việc như sau: 

1. Khi báo chí đưa tin lần đầu tiên về việc tôi lái chiếc xe Mercedes S350 của ông Chung Minh, tôi đã rất bất bình vì những lý do như sau: 

Thứ nhất, tôi khẳng định tôi không cầm lái bất kỳ chiếc Mercedes S350 nào cả. 

Thứ hai, nếu tôi có lái một chiếc xe nào không phải của tôi thì dứt khoát chiếc xe đó phải do bạn bè hoặc người thân của tôi tin tưởng giao tay lái cho tôi. 

Thứ ba, khi tôi lái một chiếc xe không phải của tôi đi nữa mà tôi không ăn cắp, ăn cướp, vay mượn, nợ nần của ai thì không thể vu cáo tôi đã có hành vi như thể phạm pháp được. 

Phước Sang và Chung Minh thời điểm còn thân thiết.

2. Sau khi tôi phủ nhận chuyện đã ngồi trên chiếc xe Mercedes S350 và báo chí đăng tải hình ảnh chiếc xe Mercedes CLS 350 mà anh Phước Sang trao trả lại cho ông Chung Minh, một người bạn tôi đã gọi cho tôi nói: "Hiếu à, hôm bữa chị đưa em đi ăn sau buổi diễn là trên chiếc xe đó". Chính vì thế, tôi mới biết rằng tôi đã ngồi trên chiếc Mercedes CLS 350. Như vậy, sự không thống nhất thông tin về chuyện có ngồi trên xe hay không là do cách đưa thông tin ban đầu đã thiếu chính xác. Rõ ràng S350 và CLS 350 là hai khái niệm khác nhau. 

3. Việc tôi ngồi trên chiếc xe CLS 350 được cho rằng của ông Chung Minh cũng chẳng chứng minh được tôi có liên quan gì đến vụ việc vay nợ hay cầm cố xe của họ. Đơn giản, người bạn tôi đưa tôi đi ăn trên chiếc xe đó và tôi không nghi ngờ gì về nguồn gốc của xe khi đi cùng họ. Chuyện vì sao họ có chiếc xe ấy ở thời điểm đó không phải việc của tôi. Ông Chung Minh muốn tìm hiểu hay chứng minh gì, làm ơn thưa ra công an. Đừng làm phiền tôi kiểu đó. 

4. Ông Chung Minh đưa ra nhân chứng cho rằng đã bám theo chiếc xe khi có tôi trên xe. Tôi hiểu, là người mất tài sản, ông theo dõi tài sản của mình khi bắt gặp nó là việc dĩ nhiên. Tuy nhiên, qua báo chí, tôi cảnh cáo ông Chung Minh đã có hành vi theo dõi cá nhân tôi đi đâu, làm gì. Đó là vi phạm pháp luật, vi phạm đời tư người khác mà nếu là người hiểu biết, ông Chung Minh hẳn sẽ nhận thức được hậu quả mà ông sẽ gánh chịu trước pháp luật. 

5. Cuối cùng, tôi đề nghị ông Chung Minh và báo chí thôi làm phiền tôi về vụ việc "từ trên trời rơi xuống" này để tôi còn thời gian làm việc của mình. 

Chân thành cảm ơn!

Lê Hiếu!".

Theo GDVN

Theo GDVN

Bạn có thể quan tâm