Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lan Ngọc, Nhã Phương trên thảm đỏ công chiếu phim Tết

Bộ ba diễn viên Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My rạng rỡ tại sự kiện ra mắt phim "1990" tối 26/1, ở TP.HCM.

phim 1990 Nha Phuong Lan Ngoc anh 1

Sau khi hoãn chiếu vào giữa năm 2021, phim điện ảnh 1990 của đạo diễn Nhất Trung chính thức ra rạp trong dịp cận Tết Nguyên đán. Ba diễn viên Nhã Phương, Diễm My, Lan Ngọc sánh bước trên thảm đỏ. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Lan Ngọc và Diễm My sau thời gian vắng bóng.

phim 1990 Nha Phuong Lan Ngoc anh 2

Nhã Phương trước đó vướng ồn ào với đạo diễn Nhất Trung. Cô bị cho rằng mắc bệnh ngôi sao, gây ảnh hưởng đến ê-kíp. Đại diện đơn vị quản lý Nhã Phương khi ấy khẳng định công ty toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ, từ lịch trình, quản trị mạng xã hội...

phim 1990 Nha Phuong Lan Ngoc anh 3

Jun Vũ và một số người bạn đến ủng hộ Hải Nam (thứ 2 từ phải qua). Trong phim, Hải Nam đóng vai người yêu của Linh Lan (Lan Ngọc). Thời gian qua, Jun Vũ - Hải Nam vướng tin hẹn hò, song hai nghệ sĩ trẻ không lên tiếng.

phim 1990 Nha Phuong Lan Ngoc anh 10

Trịnh Thảo xuất hiện với vẻ ngoài cá tính.

phim 1990 Nha Phuong Lan Ngoc anh 11

Huỳnh Thanh Trực và Trần Phong có mặt để ủng hộ ê-kíp. Những ngày qua, họ cũng có phim ra rạp, tác phẩm mang tên Rừng thế mạng.

phim 1990 Nha Phuong Lan Ngoc anh 12

Đạo diễn Nhất Trung vui mừng khi hội ngộ bộ ba diễn viên chính. Mâu thuẫn giữa anh và Nhã Phương dường như đã được hóa giải.

Phim Việt đồng loạt ra rạp dịp Tết 2022

Các nhà sản xuất cho rằng dịp Tết, Valentine nhu cầu giải trí tăng, việc TP.HCM mở cửa hoàn toàn cũng khiến họ có niềm tin ở doanh thu phòng vé.

Chí Hùng - Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm