Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

KOL Nga mạo hiểm tính mạng để câu view

Sergey Kosenko, người có tầm ảnh hưởng ở Nga, đã thực hiện hành động nguy hiểm tại Grand Canyon (Mỹ). Hành động này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trong video khoảng 10 giây được chia sẻ trên mạng, Kosenko đã nhảy qua hàng rào an toàn tại Grand Canyon. Một phụ nữ đã kêu lớn khi chứng kiến cảnh tượng này.

nguoi noi tieng anh 1

Kosenko bị ngã sát mép vực sau cú nhảy qua hàng rào ở Grand Canyon. Ảnh: Dmarge.

Kosenko tiếp đất không chuẩn và bị ngã ra gần tới mép vực. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng, hành động của người này đã nhận về nhiều ý kiến phản đối từ cộng đồng mạng.

"Họ có thể bất chấp thế nào để tăng lượt xem?", "Anh có phải người nghiện adrenaline không thế?", "Thật kinh khủng. Nếu anh ta ngã xuống vực, điều gì sẽ xảy ra chứ?"... là những bình luận của người dùng mạng nước Nga.

James Booth, cây viết của Dmarge, nhận xét: "Đó chính là cuộc sống của những người có tầm ảnh hưởng".

nguoi noi tieng anh 2

Kosenko bị đuổi khỏi Bali vì những vi phạm liên quan đến phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, anh cũng gây tai tiếng với video lao xe máy xuống biển. Ảnh: News Bali.

Sergey Kosenko xây dựng tên tuổi bằng những nội dung tiêu cực. Hồi đầu năm ngoái, anh bị trục xuất khỏi Bali (Indonesia) sau khi vi phạm hàng loạt quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Tới tháng 8/2021, anh tiếp tục bị xử phạt gần 80.000 RUB vì vi phạm quy định an toàn giao thông. Kosenko trói bạn gái trên chiếc xe Bentley và chạy tốc độ cao trên phố. Sau vụ việc này, anh đã mất lượng lớn fan.

Việt Nam là thị trường tiềm năng của du lịch Hàn Quốc

Seoul, thủ đô Hàn Quốc, coi thị trường Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) là một trong những nhóm khách giàu tiềm năng nhất.

Vũng Tàu vẫn còn cao điểm du lịch

Sang tháng 8, lượng khách đổ về thành phố biển vẫn tiếp tục tăng và thường lưu trú ngắn ngày.

Bữa ăn tối 30.000 USD trên du thuyền

Với 30.000 USD, du khách sẽ có 4 tiếng trải nghiệm phong cách ẩm thực Omakase của Nhật Bản trên chiếc du thuyền sang trọng.

Hoài Anh

Bạn có thể quan tâm