Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kim Bum đóng phim của đạo diễn Từ Khắc

Chàng công tử nhà giàu đào hoa So Ji Yung trong "Boys Over Flowers" đã được đạo diễn Hong Kong Từ Khắc mời vào một trong 5 vai chính bộ phim mới nhất của ông.

Kim Bum đóng phim của đạo diễn Từ Khắc

Chàng công tử nhà giàu đào hoa So Ji Yung trong "Boys Over Flowers" đã được đạo diễn Hong Kong Từ Khắc mời vào một trong 5 vai chính bộ phim mới nhất của ông.

Năm 2010, bộ phim Địch Nhân Kiệt - Thông thiên đế quốc do Từ Khắc đạo diễn, với các diễn viên Lưu Đức Hoa, Lưu Gia Linh, Lý Băng Băng, Đặng Siêu đã lập kỷ lục phòng vé khi công chiếu ở Hong Kong. Ngoài 6 giải Kim Tượng, tác phẩm này đã được công chúng Pháp đón nhận, được tạp chí điện ảnh danh tiếng Première thực hiện thành chuyên đề, giới thiệu trân trọng.
 

Bộ phim Địch Nhân Kiệt - Thông thiên đế quốc cũng đã được chiếu ở Việt Nam.

Đạo diễn Từ Khắc cũng quyết định thực hiện phần tiếp theo Địch Nhân Kiệt tiền truyện. Tác phẩm mới này không liên quan đến nội dung đã diễn ra trong Địch Nhân Kiệt - Thông thiên đế quốc, mà là những chuyện xảy ra trước đó. 5 gương mặt trẻ được giao đảm nhận vai chính gồm Phùng Thiệu Phong, Angela Baby, Lâm Canh Tân, Triệu Hựu Đình và hot boy xứ Hàn Kim Bum.

Sinh năm 1989, Kim Bum nổi lên với vai So Ji Yung trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám Boys Over Flowers. Tên tuổi của anh không chỉ được biết đến ở xứ Cao Ly mà còn rất được giới trẻ Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc hâm mộ. Thấy được sức hút tiềm năng của anh chàng diễn viên xinh trai này, đạo diễn Từ Khắc đã mời anh tham gia Địch Nhân Kiệt tiền truyện.

Kim Bum rất vui khi có cơ hội đóng phim của đạo diễn mà mình ái mộ.

Kim Bum là diễn viên Hàn Quốc thứ hai được đạo diễn Từ Khắc mời vào phim của mình. Trước đó, nữ diễn viên Kim So Yeon cũng đã xuất hiện trong bộ phim Thất kiếm của ông. Nói về lý do chọn Kim Bum, đạo diễn Từ Khắc chỉ ngắn gọn: "Cậu ấy phù hợp với nhân vật mà tôi đang tìm kiếm". Riêng bản thân Kim Bum, anh hết sức vui mừng khi có cơ hội đóng phim của vị đạo diễn mà anh hâm mộ.

Kim Bum cho biết, ở Hàn Quốc, phim do Từ Khắc đạo diễn rất được giới trẻ yêu thích, những bộ phim như Hiệp nữ u hồn, Đông Phương Bất Bại hay Hoàng Phi Hồng hiện vẫn đứng vững trên top những bộ phim nước ngoài ăn khách nhất ở Hàn Quốc. "Tôi đã xem phim Từ Khắc từ nhỏ đến lớn nên cảm thấy rất vui khi nhận được lời mời của ông. Tôi sẽ trân trọng cơ hội này để hoàn thành tốt nhất"- Kim Bum chia sẻ.

4 nam diễn viên chính trong phim (từ trái sang): Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân, Kim Bum, Trịnh Hựu Đình.

Bộ phim Địch Nhân Kiệt tiền truyện được thực hiện với định dạng 3D, hiện đang có mặt tại phim trường Hoành Điếm (Trung Quốc) để chuẩn bị bấm máy. Cuối tháng 8 này, Kim Bum sẽ bay sang đó, bắt đầu thực hiện kế hoạch "tấn công màn ảnh Hoa ngữ" của mình.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

Bạn có thể quan tâm