Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khi sao Việt cẩu thả làm đẹp

Đôi khi vì quá cầu toàn sự hoàn hảo mà những người đẹp này lại để hậu quả ngược lại cho mái tóc và gương mặt.

Khi sao Việt cẩu thả làm đẹp

Đôi khi vì quá cầu toàn sự hoàn hảo mà những người đẹp này lại để hậu quả ngược lại cho mái tóc và gương mặt.

Nói về ấn tượng nhan sắc, chúng ta không thể bỏ qua gương mặt và mái tóc. Thế nhưng một số ngôi sao sáng giá trong giới showbiz Việt đã cẩu thả đến mức "bỏ quên" sự chăm sóc cho nó.

Có thể nói đã là ca sĩ, diễn viên hay người mẫu, son phấn là thứ không thể thiếu. Nhiều người đã thú nhận, trước khi đến một sự kiện nào đó, họ phải dành hàng tiếng đồng hồ để làm đẹp. Vậy tại sao vẫn có những ngôi sao xuất hiện trước mọi người với hình hài rất cẩu thả? Phải chăng họ không có thời gian? hay họ không có gu thẩm mỹ?

1. Trang điểm lem nhem

Có thể nói gương mặt là điểm mấu chốt quan trọng để tạo nên nhan sắc cho những người đẹp Việt. Dù mỗi người có một đường nét khác nhau nhưng điểm chung của họ là biết tận dụng son phấn để thăng hoa vẻ đẹp.

Thế nhưng không hiểu vì sao dàn mỹ nhân dưới đây, khi xuất hiện tại nhiều sự kiện khác nhau lại có thể để gương mặt mình lem nhem như vậy.

 Hoàng Yến và Chung Thục Quyên với gương mặt cả "tạ" phấn trắng.

 Người mẫu Thanh Vân mắc lỗi khi để đôi môi thiếu sắc màu, làm cho gương mặt nhợt nhạt và trông khá lem nhem với làn da nâu.

 Không hiểu tạo hình đôi lông mày ngang đậm của Chung Thục Quyên có ý gì nhưng nó làm gương mặt cô trông rất nam tính.

Có vấn đề gì với cặp mi giả của ca sĩ hải ngoại Thanh Tuyền?

 

 Đoan Trang là người thường xuyên mắc lỗi với việc sử dụng phấn bronzer quá đậm cho vùng má.

 Tương tự Khánh Thy cũng sử dụng quá nhiều tông đồng và phấn bronzer cho phần má, phấn trán làm gương mặt cô kém sắc hẳn.

 Trang Trần

 

 ... và Thu Hương đều mắc lỗi trang điểm bị bóng dầu trên mặt.

 Trà Ngọc Hằng với đôi mắt viền đỏ khó hiểu như "mắt quỷ"!

Cách trang điểm sai khiến đôi mắt của Lệ Quyên trở nên bé tí hi.

2. Tóc tai bù xù

"Mái tóc là góc con người" vì thế nó phần nào thể hiện được nhiều khía cạnh về tính cách và gu thẩm mỹ của người sở hữu. 

Để đánh giá một mái tóc đẹp, chúng ta có thể nhìn nhận ở nhiều mặt như độ bóng, độ dày hay cách tạo kiểu tóc hợp thời trang... Chính vì vậy, chỉ cần nhìn qua, chúng ta cũng có thể đánh giá được đâu là một mái tóc đẹp, đâu là mái tóc xấu hay cẩu thả.

Và rất tiếc đã có không ít ngôi sao trong làng showbiz Việt đã để "góc con người" này lấy bớt đi nhan sắc của mình.

Xuất hiện sau đám cưới cùng chồng, Đoan Trang không những không đầu tư gương mặt mà mái tóc cũng rất cẩu thả. Vốn sở hữu mái tóc mỏng, cộng thêm việc để lộ phần chân tóc đen khá nhiều nên búi tóc lạc màu bé tí của cô trông rất mất thiện cảm.

Trâm Anh với mái tóc bob bù xù, xơ xác.

Phi Thanh Vân có lẽ xứng "xấu toàn diện", không chỉ về cách tạo kiểu tóc mà những sợi tóc của cô thật đáng báo động: lúc khô xơ, lúc bê bết.

 Theo 24h

 Theo 24h

Bạn có thể quan tâm