Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Kết hợp giờ học ngoại khóa cho sinh viên

“Đảm bảo kiến thức chuyên môn nhưng vẫn phải tạo sân chơi cho sinh viên” là khẳng định của các giáo viên trường Trung cấp nghề Việt Giao về môi trường học ở đây.

Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn vững vàng về kỹ năng sống, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể phát triển một cách toàn diện nhất. 

Giờ học kỹ năng giao tiếp của các bạn sinh viên trường TCN Việt Giao

Bên cạnh đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên còn được thực tập tại các doanh nghiệp, các nhà hàng, khách sạn 3 sao trở lên. Ngoài ra, hàng trăm sinh viên thuộc các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Quản trị bếp - ẩm thực…đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng như khách sạn New World, Rex, Intercontinental, Caravelle… đây là điều kiện thuận lợi để bạn sinh viên có thể thạo nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên tham quan kiến tập tại khách sạn Samy – Đà Lạt
Nhằm nâng cao trách nhiệm xã hội và trau dồi kinh nghiệm sống, trường cũng tổ chức các sân chơi, các chương trình ngoại khóa mang đậm tính nhân văn cho sinh viên như bình chọn vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới, tiếng hát biển đảo, hội thảo tiếng Anh chuyên ngành…
Nhắn tin bình chọn vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới

Nhiều phụ huynh chia sẻ rất yên tâm khi cho con theo học tại trường Trung cấp nghề Việt Giao, vì từ khi học tại trường các bạn dần nâng cao ý thức trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và xã hội. Ở trường, các hoạt động học tập, thảo luận, thuyết trình theo nhóm giúp rèn luyện những kỹ năng giao tiếp căn bản nhất, giúp các bạn thích thú, từ đó tự rèn dũa bản thân mà không cần tác động của phụ huynh hay giáo viên như trước, đây cũng chính là phương pháp định hướng giáo dục mới của nhà trường.

Các bạn sinh viên trong giờ học nhóm
Tất cả những điều trên đã góp phần xây dựng nên những thế hệ sinh viên Việt Giao tài giỏi, bản lĩnh và là một thương hiệu được các doanh nghiệp tin tưởng, ký cam kết tuyển dụng khi ra trường. 

Đầu bếp trường Trung cấp nghề Việt Giao

Hiện tại trường đang chiêu sinh các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị bếp - ẩm thực, Hướng dẫn du lịch, Quản trị dịch vụ giải trí – thể thao.

Liên hệ tư vấn tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM. ĐT: (08) 3927.0278, 3834.8832, 0979.66.88.68, 0925.357.357

Xem thêm thông tin chi tiết tại website: www.vietgiao.edu.vn

Tư liệu: Việt Giao

Bạn có thể quan tâm