Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Jennifer Phạm thanh minh chuyện trách cứ chồng cũ

Cuối tuần vừa rồi, Hoa hậu đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì trong  phút nóng giận đã trách cứ chồng cũ là ca sĩ Quang Dũng và tạo nên nhiều luồng dư luận trái chiều.

Jennifer Phạm thanh minh chuyện trách cứ chồng cũ

Cuối tuần vừa rồi, Hoa hậu đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì trong  phút nóng giận đã trách cứ chồng cũ là ca sĩ Quang Dũng và tạo nên nhiều luồng dư luận trái chiều.

Jennifer Phạm và Quang Dũng thời hạnh phúc xa xưa...

Giữa tuần trước, dư luận vô cùng ngỡ ngàng với những lời "đá xéo" mà Jennifer Phạm dành cho Quang Dũng sau khi bộ ảnh anh cùng con trai là bé Bảo Nam đón sinh nhật được đăng tải trên nhiều tờ báo lớn. Dù chỉ ít phút sau đó, Jennifer lại vội vàng gỡ bỏ chia sẻ của mình trên mạng xã hội nhưng nó cũng đủ tạo thành "một cơn bão" nho nhỏ trong dư luận.

Tuy nhiên, sáng ngày 12/8, cũng trên trang cá nhân, cô chia sẻ ngắn gọn về những ầm ĩ không đáng có thời gian qua và thừa nhận đó chỉ là do cảm xúc nhất thời: "Jenni rất tiếc vì sự nóng giận của mình đă tạo nên sóng dư luận không tốt và không đáng có ảnh hưởng đến con trai mình. Dù sóng gió như thế nào đi nữa vẫn không thể nào thay đổi tình mẫu tử. Cảm ơn tất cả mọi người".

Hiện tại, theo một số nguồn tin, Jennifer Phạm không ở Việt Nam. Đúng vào thời điểm xảy ra sự cố "vạ miệng" kể trên, cô đang ở nước ngoài vì bà nội bị tai nạn. Liên lạc với quản lý của Jennifer Phạm, người này cho biết cô rất lấy làm tiếc vì sự nóng giận của mình và đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Kể từ khi sự việc xảy ra, cô luôn im lặng vì không muốn làm sự việc ngày càng trở nên trầm trọng hơn, không muốn mình bị cuốn vào vòng xoáy của dư luận.

Jennifer Phạm lên tiếng xin lỗi dư luận vì những chia sẻ trong phút nóng giận của mình.

Quản lý của Jennifer khẳng định: "Cô ấy không hề trốn tránh dư luận, những ngày qua cô ấy đã lắng nghe những phản ứng của dư luận trái chiều. Khi Quang Dũng đăng đàn phản ứng nếu cô ấy cũng lên báo để giải thích thì cuộc tranh luận này sẽ đi về đâu, dư luận không đáng phải nghe những điều này và Bảo Nam không đáng để nhận những điều này. Con trai cô ấy đã ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi phút thiếu kiềm chế. Như thế đã quá đủ!".

Trước những nghi vấn về tính xác thực trong chia sẻ đầu tiên của nữ diễn viên Xin thề anh nói thật, quản lý của cô cho biết thêm rằng: "Những ai từng tiếp xúc và làm việc sẽ biết ít nhiều về con người Jenni và tính cách của cô ấy. Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó và người trong cuộc hơn ai hết đều biết rõ điều gì đang xảy ra. Nhưng thời điểm này cô ấy nhận thấy việc làm cho rõ ngọn ngành đúng sai liệu có lợi gì?".

"Những bức xúc của Jenni về Quang Dũng đã từng được cô ấy chia sẻ thẳng thắn với Quang Dũng nhưng mọi chuyện đâu lại vào đó. Hơn ai hết anh Dũng hiểu những điều mà tôi đang nói", người này nhấn mạnh.

Hình ảnh của Quang Dũng và bé Bảo Nam trong bữa tiệc sinh nhật anh được tổ chức cách đây ít ngày.

Trong một cuộc phỏng vấn ngay sau sự cố này, Quang Dũng cho biết Jennifer Phạm cáo buộc anh không làm tốt trách nhiệm của một người cha có thể xuất phát từ sức ép trong công việc và đời sống nên không có thời gian suy xét. Tuy nhiên, người quản lý và cũng là bạn thân của của Hoa hậu châu Á tại Mỹ lại có cái nhìn khác: "Là một người mẹ đơn thân phải tự mình lo kinh tế cho gia đình và con trai, tất nhiên là điều không dễ dàng. Nhưng nếu nói là vì sức ép công việc mà có những chia sẻ trên trang cá nhân là không đúng. Cô ấy đã nuôi con và chăm sóc con từ lâu chứ đâu phải mới bắt đầu từ hôm qua đâu".

Trước những ý kiến chỉ trích Jennifer Phạm, quản lý thêm một lần nữa lên tiếng bênh vực cô: "Người mẹ nào cũng thương con và luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất, tốt đẹp hơn nữa dành cho con của mình".

Người này cũng khẳng định: "Đây chỉ là chuyện cá nhân chuyện đã đi quá xa rồi chúng ta không nên để nó càng ngày càng lớn chuyện nữa".

Hình ảnh hội ngộ hiếm hoi của bộ ba Jennifer Phạm - bé Bảo Nam và ca sĩ Quang Dũng kể từ khi cặp đôi này chia tay.

 

Gia An

Theo Infonet.vn 

Gia An

Theo Infonet.vn 

Bạn có thể quan tâm