Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hơn 200 sinh viên y dược trải nghiệm campus tour tại FPT Long Châu

Sinh viên tham gia campus tour đến từ nhóm ngành Y - Dược của Cao đẳng Y Dược Pasteur, Đại học Nguyễn Tất Thành và Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Campus tour là một trong những hoạt động trọng tâm, nằm trong chuỗi dự án hoàn thiện quy trình “trồng người” của FPT Long Châu. Hoạt động này được tổ chức với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực, đáp ứng xu thế tuyển dụng của hệ thống bán lẻ dược phẩm này. Đồng thời, campus tour giúp các bạn sinh viên khối ngành Y - Dược hiểu hơn về văn hóa và môi trường làm việc của FPT Long Châu.


FPT Long Chau anh 1

Các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm campus tour FPT Long Châu.

Trong lần đầu tiên tổ chức, chương trình thu hút hơn 200 sinh viên khối ngành Y - Dược, mở ra cơ hội tham quan và trải nghiệm thực tế môi trường làm việc của FPT nói chung và nhà thuốc FPT Long Châu nói riêng. Các bạn sinh viên được khám phá Campus F-Town 3 - nơi làm việc của hơn 20.000 cán bộ nhân viên. Đây là một trong những tòa nhà có quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ tân tiến trực thuộc Tập đoàn FPT.

Ngoài một số hoạt động chính như tìm hiểu câu chuyện doanh nghiệp, tham quan cơ sở vật chất nổi bật, campus tour còn mang đến những kiến thức nghề nghiệp và chuyên môn hữu ích, được chia sẻ bởi các lãnh đạo cấp cao. Qua đó, sinh viên có cái nhìn toàn cảnh, hiểu rõ hơn về bộ máy làm việc và con người tại FPT Long Châu cũng như văn hóa công ty thành viên của FPT.

FPT Long Chau anh 2

Hơn 200 sinh viên khối ngành Y - Dược đã tham quan và trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại FPT và nhà thuốc FPT Long Châu.

Chia sẻ tại chương trình, ông Nguyễn Tấn Vỹ - Giám đốc nhân sự FPT Long Châu - nhấn mạnh: “Tại FPT Long Châu, chúng tôi tự hào là nơi định hướng việc làm tốt cho các bạn sinh viên, với mong muốn phát triển sự nghiệp, đồng hành cùng sự vững mạnh của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp bền vững cần có nguồn nhân lực mạnh cả về chất lượng lẫn số lượng".

"FPT Long Châu sẽ triển khai xuyên suốt chuỗi chương trình kết nối, hợp tác cùng các trường đại học, cao đẳng lớn trên toàn quốc, mở rộng quy mô chương trình campus tour, từ đó tạo điều kiện cho sinh viên phát triển sự nghiệp ngay từ khi mới ra trường”, ông Vỹ cho biết thêm.

FPT Long Chau anh 3

Chương trình FPT Long Châu campus tour mang tới nhiều trải nghiệm và cơ hội làm việc hấp dẫn.

Thông qua campus tour, các bạn sinh viên đã khám phá được nhiều nét đặc sắc về văn hóa và con người FPT Long Châu. Chương trình mang đến những giây phút thư giãn, giải đáp những thắc mắc cũng như bồi đắp nhiệt huyết, niềm đam mê với lĩnh vực Y - Dược. Đây cũng là dịp để FPT Long Châu gắn kết hơn với sinh viên, xây dựng tiền đề vững chắc để tiếp tục mở rộng quy mô chương trình trong tương lai.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm