Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học tiếng Anh không giới hạn thời gian cùng NativeCamp

Sử dụng app NativeCamp, người dùng có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân dễ dàng dù không có nhiều thời gian rảnh trong ngày.

Ứng dụng NativeCamp nhận được đánh giá cao nhờ mang đến phương pháp học tiếng Anh có thời gian linh hoạt, phù hợp cho người bận rộn.

Thế nào là không giới hạn thời gian học?

Trên NativeCamp, người dùng không đóng học phí theo buổi hay giờ học mà đóng phí thành viên hàng tháng (1,499 triệu đồng). Trong chu kỳ một tháng này, người dùng có thể học vào bất kỳ lúc nào và không giới hạn số lần trong ngày.

Một buổi học trên NativeCamp thông thường kéo dài 25 phút. Tuy nhiên, nếu cảm thấy muốn học thêm, bạn chỉ cần tiếp tục vào buổi học mới mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Như vậy, bạn sẽ tăng thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh, từ đó giúp cải thiện kỹ năng nhanh chóng.

hoc tieng Anh online,  ky nang tieng Anh anh 1

NativeCamp dành cho nhiều độ tuổi, phù hợp với trình độ từ thấp đến cao.

Bên cạnh là lựa chọn tốt cho học sinh, sinh viên có nhu cầu học ngoại ngữ, nền tảng NativeCamp còn phù hợp cả cho những ai không có nhiều thời gian rảnh. Nếu quá bận rộn, học viên có thể học những buổi chỉ kéo dài 5 phút tuỳ vào giáo trình, chẳng hạn luyện nghe hay giải đố từ vựng.

Việc học có thể bắt đầu bất cứ khi nào, người dùng có thể tận dụng thời gian chờ xe buýt, chờ giặt quần áo hay lúc con ngủ. Nhờ ít ảnh hưởng đến nhịp sinh hoạt, đây là phương pháp học phù hợp cho người nội trợ, mẹ bỉm sữa hay dân văn phòng.

Việc không giới hạn thời gian học còn là một điểm cộng đối với những gia đình muốn cho trẻ học tiếng Anh tại nhà. Trẻ em vốn hiếu động, sức tập trung ngắn, thích hợp với các hoạt động tương tác, nhanh chóng hơn là buổi học kéo dài. Mỗi buổi học 5 phút giúp trẻ vừa đủ “thẩm thấu” tiếng Anh mà không trở nên chán ghét việc học.

Những ưu điểm của NativeCamp

Ngoài lợi ích về mặt không giới hạn thời gian học, NativeCamp còn có đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Các giáo viên đều có trình độ cao và chuyên môn sư phạm tốt. Giáo viên đến từ các nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất vẫn phải thông qua các bài kiểm tra đầu vào và kiểm tra chất lượng định kỳ của NativeCamp. Điều đó nhằm đảm bảo kiến thức cũng như cách thức truyền đạt cho học viên là phù hợp, hiệu quả.

hoc tieng Anh online,  ky nang tieng Anh anh 2

Chế độ FaceTime 1-1 với giáo viên của NativeCamp.

Nền tảng học tiếng Anh NativeCamp có kho kiến thức lớn. Bạn có thể học trên NativeCamp dù đang ở bất kỳ trình độ nào, có thể bắt đầu từ vỡ lòng. Bên cạnh đó, NativeCamp bao quát lượng kiến thức từ nhiều ngành nghề như du lịch, báo chí, kinh doanh..., người học có thể thỏa sức lựa chọn và trau dồi vốn tiếng Anh phù hợp với mình nhất.

hoc tieng Anh online,  ky nang tieng Anh anh 3

Học viên đang học cùng giáo viên trên app NativeCamp.

Bạn có thể chọn học với các giáo viên đang “bật đèn xanh” (sẵn sàng dạy ngay) hoặc đặt lịch. Hình thức đầu sẽ phù hợp cho các học viên không có thời gian rảnh cố định. Theo đại diện NativeCamp, chỉ với 5 phút, học viên sẽ tối ưu hóa lượng kiến thức trong một buổi và tiếp thu tốt hơn.

Các bước đăng ký học thử tiếng Anh với NativeCamp:

Bước 1: Vào trang web NativeCamp và học trực tiếp trên máy tính hoặc tải app NativeCamp trên kho ứng dụng Appstore, CHplay.

Bước 2: Tạo tài khoản bằng địa chỉ email, điền các thông tin cơ bản.

Bước 3: Thực hiện xác minh số điện thoại và nhập mã số thẻ visa/mastercard (app chưa thu phí ở bước này)

Sau khi đăng ký học thử, người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng 7 ngày miễn phí. Sau thời gian này, hệ thống sẽ tự động tính phí và gia hạn.

Độc giả có thể tải app và tìm hiểu thêm về NativeCamp tại https://nativecamp.net/vi.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm