Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hoa hậu Mai Phương phản hồi tin được dọn đường để đăng quang

Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam cho biết cô không được ban tổ chức ưu ái hay o bế để giành vương miện tại cuộc thi.

hoa hau the gioi Viet nam anh 1

Sau khi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) khép lại, top 3 đã nhanh chóng di chuyển từ Quy Nhơn vào TP.HCM để có buổi giao lưu với Zing News vào sáng 14/8. Đây là buổi trò chuyện đầu tiên giữa Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc và Á hậu 2 Phương Nhi trước truyền thông tại TP.HCM. Ba người đẹp diện trang phục đồng điệu, khoe vẻ ngoài rạng rỡ.

hoa hau the gioi Viet nam anh 2

Chia sẻ với Zing, Mai Phương cho biết đến nay, cô vẫn chưa thực sự tin rằng đã trở thành hoa hậu. Cô kể: "Ngay sau đêm chung kết cuộc thi, tôi quá bối rối và hỏi Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska rằng: 'Mọi thứ có phải sự thật không'. Cô ấy vui vẻ đáp lại: 'Đúng rồi, bạn là hoa hậu'. Đêm đó, tôi không thể chợp mắt vì vui. Tôi và Bảo Ngọc, Phương Nhi tâm sự cả đêm".

hoa hau the gioi Viet nam anh 5

"Những thí sinh khác sẽ hiểu về sự nỗ lực của tôi trong cuộc thi lần này. Tôi không hề được ưu ái. Tôi từng dừng chân ở top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và rất buồn vì thành tích đó. Vì thế, tôi đã khao khát chiến thắng và quyết tâm cao ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay. Tôi mong mọi người nhìn nhận đúng đắn về thực lực của mình", cô nói.

hoa hau the gioi Viet nam anh 6
Người đẹp chia sẻ hai năm qua, ngoài thời gian dành cho việc học, cô cũng tranh thủ tham gia các lớp đào tạo kỹ năng như catwalk, ứng xử để bù đắp những thiếu sót của bản thân.
hoa hau the gioi Viet nam anh 7

Theo Mai Phương, hiện tại cô đã chuẩn bị sẵn sàng để tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Trong tương lai, cô muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, hoạt động nghệ thuật.

hoa hau the gioi Viet nam anh 10

Hoa hậu họ Huỳnh nói điều quan trọng cuối cùng của mỗi cô gái là nên học cách yêu bản thân mình, nỗ lực học tập, trau dồi bản thân và không chạy theo những điều phù phiếm, hư ảo.

hoa hau the gioi Viet nam anh 11

Mai Phương chia sẻ khá mệt và bận rộn trong lịch trình dày đặc của một hoa hậu song cô cảm thấy vui, hạnh phúc. Thời gian tới, cô sẽ đồng hành cùng ban tổ chức, hai á hậu để thực hiện những hoạt động cộng đồng.

Phần thi ứng xử ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 gồm Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Thị Phương Linh, Nguyễn Thùy Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Nguyễn Phương Nhi.

Dấu ấn của Mai Phương ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2022 cho biết Huỳnh Nguyễn Mai Phương nhận được sự đồng thuận từ dàn giám khảo cho vương miện hoa hậu.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Mai Phương có IELTS 8.0

Huỳnh Nguyễn Mai Phương nằm trong nhóm thí sinh có kỹ năng ngoại ngữ tốt. Cô đạt trình độ IELTS 8.0.

Phương Lâm - Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm