Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Ngọc Hà lên tiếng chuyện 'đạo nhạc'

Trả lời về 'sự cố' đạo nhạc ca khúc Thêm một lần vỡ tan, Hồ Ngọc Hà khẳng định nếu cần cô sẽ làm đến cùng để chứng minh sự trong sạch.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng chuyện 'đạo nhạc'

(Zing) - Trả lời về 'sự cố' đạo nhạc ca khúc Thêm một lần vỡ tan, Hồ Ngọc Hà khẳng định nếu cần cô sẽ làm đến cùng để chứng minh sự trong sạch.

>> Hồ Ngọc Hà đạo nhạc?

Ngày sau khi có thông tin ca khúc của Hồ Ngọc Hà đạo nhạc, chúng tôi đã liên lạc với Hà. Phong thái của cô khá thoải mái, Hà khẳng định việc sáng tác vô tình giống một bài hát nào đó và giai điệu thì không thể tránh khỏi.

Hồ Ngọc Hà: `Hãy nghe lại ca khúc của tôi đi`
Hồ Ngọc Hà

“Hà là người biết rõ hơn ai hết về việc đạo nhạc, nên khi sáng tác Hà rất sợ giống với một ca khúc nào đó. Nếu bạn là người biết nghe nhạc thì hãy về nghe lại thử xem, ca khúc đó có giống không. Còn về bản phối, đó là do cách phối của nhạc sĩ, Hà không thể biết được. Còn nếu nói về đạo, chẳng phải là âm nhạc, mà các ngành nghề khác cũng đạo hết. Thậm chí, báo chí là người hay đưa ra châm chích những vấn đề đó mà hãy lật dở những trang bìa, thời trang.. cũng đều được đạo của các tạp chí nước ngoài thì sao? Ai sẽ kiện đây? Nếu cần thiết tôi sẽ làm đến cùng. Hãy nghe lại ca khúc của tôi đi”.

Alec

Bạn có thể quan tâm