Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hé lộ bí quyết đại phẫu biến nam thành nữ

Từ thân hình thô cứng và cơ bắp, những người đàn ông khao khát chuyển giới có thể sở hữu đường cong gợi cảm nuột nà của phái đẹp chỉ sau một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ vượt trội.

Hé lộ bí quyết đại phẫu biến nam thành nữ

Từ thân hình thô cứng và cơ bắp, những người đàn ông khao khát chuyển giới có thể sở hữu đường cong gợi cảm nuột nà của phái đẹp chỉ sau một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ vượt trội.

Về mặt khoa học, phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ là nỗ lực giúp người thực hiện sở hữu bộ phận sinh dục nữ và giúp chúng thực hiện tốt nhất các chức năng của phái yếu, thông qua các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình và cấy ghép.

Các bác sĩ xác định vị trí cần mổ trong ca phẫu thuật chuyển giới.

Hành trình chuyển đổi giới tính:

Ca phẫu thuật cắt ngực của đồng tính nữ

Cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất thế giới

Video hành trình chuyển giới thành gái xinh

Các bước để tiến hành phẫu thuật chuyển giới

Bước 1: Để việc phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ được tiến hành, người thực hiện sẽ phải trải qua loạt liệu pháp thay thế hormone, kéo dài tùy thuộc vào độ tuổi, cũng như tình trạng cơ thể của người muốn phẫu thuật chuyển giới. Các hormone được thay thế sẽ loại bỏ râu, ria của nam giới và tạo cho cơ thể những thích nghi cần thiết trước khi chuyển đổi thành phụ nữ.

Bước 2: Sau khi kết thúc quá trình điều trị hormone, việc phẫu thuật chuyển giới mới có thể được tiến hành. Theo đó, những người đàn ông muốn chuyển giới sẽ trải qua phẫu thuật chỉnh hình mặt để loại bỏ nhiều nhất vẻ nam tính. Phẫu thuật nâng ngực, nâng mông… cũng là biện pháp cần thiết để giúp quá trình chuyển giới đạt được hiệu quả.

Bước 3: Một người đàn ông chỉ được xem là phẫu thuật chuyển giới thành công khi bộ phận sinh dục nam được thay thế bằng cơ quan sinh dục nữ. Trong quá trình phẫu thuật chuyển đổi giới tính, phần duy nhất của cơ quan sinh dục nam bị loại bỏ là tinh hoàn. Các bộ phận khác đều được biến đổi khéo léo nhằm tạo hình chúng thành bộ phận sinh dục nữ để tận dụng lợi thế hết sức nhạy cảm của các dây thần kinh cảm giác và hạn chế việc mất máu trong quá trình phẫu thuật.

Trong trường hợp không đủ lượng da để tạo hình, các bác sĩ sẽ tiếp tục lấy da ở vùng đùi người chuyển giới để hỗ trợ. Với kỹ thuật hiện đại và cách làm khéo léo, việc chắp vá này sẽ không làm ảnh hưởng tới khoái cảm của người chuyển đổi giới tính. Công nghệ phẫu thuật hiện tại tối ưu đến mức, rất khó có thể phân biệt một phụ nữ chuyển giới dựa vào trực quan.

Những tác động sau phẫu thuật

Một vấn đề mà những người chuyển giới gặp phải đó là sự tự vệ của cơ thể đối với phẫu thuật chuyển giới. Về mặt lý thuyết, vùng kín người chuyển giới được coi là một vết thương hở, nên cơ thể luôn có cơ chế tự bảo vệ với khu vực đó. Theo đó, cơ thể sẽ tự tạo ra các tác động nhằm bịt kín chỗ hở, gây trở ngại cho người chuyển giới.

Ngoài ra, việc chuyển giới thông thường chỉ có thể thay đổi vẻ bề ngoài chứ không tạo ra buồng trứng hoặc tử cung cho những người chuyển đổi giới tính. Điều này đồng nghĩa với việc, người chuyển đổi giới tính không thể có con. Người chuyển giới buộc phải sử dụng nội tiết tố nữ nhằm bù đắp lại sự thiếu hụt của tự nhiên sau khi phẫu thuật.

Hồng Duy

Theo Infonet

Hồng Duy

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm