Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai xe công trùng biển 9999 gây xôn xao

Sau khi bắt gặp hai xe ô tô tiền tỷ dùng chung biển số 35A – 9999 chạy trên đường phố ở Ninh Bình, người dân đã chụp lại và tung lên mạng.

Một tuần gần đây, người dân TP. Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) xôn xao về trường hợp 2 ôtô công có giá tiền tỷ dùng chung biển số "cực độc" 35A – 9999. Theo đó, thông tin và hình ảnh về hai chiếc xe trên được những người chứng kiến chụp lại rồi tung lên mạng xã hội.

jgfjk
Hình ảnh hai xe dùng chung biển số được người chứng kiến chụp lại và tung lên mạng xã hội. Nguồn ảnh: FB

Tại thời điểm bị ghi hình, chiếc xe hiệu Toyota Camry màu trắng đang dừng tại một điểm thu phí. Chiếc xe còn lại hiệu Ford Expedition lại xuất hiện tại một địa điểm khá đông người. Cả hai phương tiện này đều dùng chung biển số xanh 35A - 9999.

Trả lời Zing.vn  lúc 10h ngày 10/6, thượng tá Lã Hồng Phúc, Chánh văn phòng Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đang kiểm tra, xác minh thông tin trên.

Trước đó, tại Thanh Hóa, người dân cũng bắt gặp 2 xe công dùng chung biển 36B - 6789.

Trước đó, tại TP. Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), chiếc Lexus 350 và Toyota Corolla biển xanh cũng bị phát hiện mang trùng biển số 36B - 6789.

Người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa thừa nhận, việc chiếc xe của cơ quan này dùng biển số giả là phản cảm và không đúng quy định, nhưng cho rằng hành động này "chỉ nhằm hóa trang, tránh bị tội phạm theo dõi".

Lê Duy

Bạn có thể quan tâm