Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gen Z chờ nhất 'Avatar 2'

Theo khảo sát của Fandango, "Avatar: The Way of Water" là bom tấn được khán giả Gen Z mong đợi nhất mùa phim cuối năm 2022.

"Avatar 2" được đông đảo khán giả trẻ tuổi mong đợi.

Cụ thể, Fandango đã khảo sát 1.000 người. Số liệu thống kê thu được chỉ ra rằng, trong số những phim sắp ra mắt tại rạp vào mùa phim cuối năm này, Avatar 2 (16/12) là dự án được giới trẻ Gen Z muốn xem nhất, vượt xa những đối thủ còn lại, theo Collider.

Ngoài bộ phim của James Cameron, một số tác phẩm khác cũng nhận được sự mong đợi như Strange World (23/11) của Disney Animation, Babylon (23/12) của Paramount, Violent Night (2/12) của Universal/Blumhouse và Puss in Boots: The Last Wish (21/12) của Dreamworks Animation.

Avatar anh 1

Avatar 2 dự kiến là bom tấn phòng vé lớn nhất dịp cuối năm 2022.

“Nghiên cứu của chúng tôi tiết lộ rằng xu hướng các khán giả Gen Z tới rạp xem phim vào mùa lễ tăng cao. Điều đó xuất phát từ việc nhiều dự án hấp dẫn đang và sẽ được phát hành trên màn ảnh rộng. Bắt đầu kỳ nghỉ lễ sớm, thế hệ Gen Z đã đóng góp rất lớn cho việc tiêu thụ vé, tiêu biểu như với bom tấn Black Panther: Wakanda Forever”, Melissa Heller, Phó chủ tịch phụ trách bán vé nội địa của Fandango cho biết.

Kết quả cuộc khảo sát được đánh giá là một tin tích cực với James Cameron. Trước đó, vị đạo diễn quái kiệt từng mạnh miệng tuyên bố sẵn sàng tạm biệt loạt phim sau phần 3 nếu Avatar 2 thất bại phòng vé.

Theo một số nguồn tin nội bộ, phần 4 và 5 của series Avatar vẫn đang trong quá trình thực hiện.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ

Namor trong bom tấn 'Black Panther 2' là phản diện hay phản anh hùng?

Nhân vật nhận được sự chú ý nhất của "Black Panther 2" - Namor - gây nhiều tranh cãi khi đứng giữa lằn ranh của phản diện và một anh hùng.

'Avatar 2' có cản nổi sự lụi tàn của kỷ nguyên phim 3D

Trước thời điểm phát hành "Avatar 2", đạo diễn James Cameron vẫn bảo vệ việc sử dụng công nghệ 3D bất chấp thực tế rằng, sức hấp dẫn của định dạng phim này đã giảm sút đáng kể.

Tống Khang

Bạn có thể quan tâm