Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Đoàn phim phản hồi việc dùng tên, ngày sinh của BTS cho người chết

Đoàn phim "Tomorrow" phủ nhận việc dùng tên, ngày sinh của BTS cho người chết. Tuy nhiên, khán giả không hài lòng và tiếp tục chỉ trích đài MBC.

My Daily đưa tin đại diện ê-kíp Tomorrow phản hồi việc sử dụng ngày sinh của các thành viên BTS cho nhân vật đã mất trong bộ phim. Cuộc tranh cãi bắt nguồn từ tập phim phát sóng ngày 22/4. Trong tập này, nhân vật đã mất có tên và ngày sinh trùng với V, Jung Kook - hai thành viên nhóm nhạc BTS. Điều này làm dấy lên tranh cãi.

BTS duoc dung cho ten nguoi chet trong phim anh 1

Tomorrow có sự tham gia của Kim Hee Sun.

Trao đổi với My Daily vào 17/5, đại diện của Tomorrow cho biết những con số được sử dụng trong phim chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Ê-kíp không có ý coi thường các thành viên BTS hay bất cứ mục đích nào khác.

Nhiều khán giả không hài lòng với lời giải thích trên. Họ tấn công phần bình luận trên trang web chính thức của bộ phim. “Mọi người có nghĩ việc sử dụng tên và ngày sinh của các thành viên BTS chỉ là sự trùng hợp hay không?”, “Chúng tôi cần lời giải thích và xin lỗi chính thức”, “Điều này thật nực cười và đáng lo ngại”, "Đừng nói đó là một sự trùng hợp. Đừng viện những lý do vô nghĩa như vậy nữa”, khán giả chỉ trích.

BTS duoc dung cho ten nguoi chet trong phim anh 2

Tên tuổi của V và Jung Kook xuất hiện trong phim.

Khán giả yêu cầu đài MBC xóa bỏ cảnh quay. Trong cảnh phim, ở cuốn sổ sinh tử, khán giả phát hiện dòng chữ "Kim Tae Hyung, sinh ngày 30/12/1971" và "Kim Yu Rim, sinh ngày 1/9/1997" với nguyên nhân tử vong là bị sát hại. Theo khán giả, V có tên thật là Kim Tae Hyung và sinh ngày 30/12. Trong khi đó, ngày sinh 1/9 của nhân vật Kim Yu Rim trùng hợp với Jung Kook. Điều đó khiến công chúng phẫn nộ và chỉ trích đài MBC.

Tomorrow là bộ phim giả tưởng kể về những thần chết cố gắng cứu giúp người có ý định tự tử. Bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh ra mắt năm 2017 và có sự tham gia của Kim Hee Sun, Lee Soo Hyuk, Ro Woon (SF9)...

SNSD trở lại sau 5 năm

SNSD lần đầu trở lại với đội hình 8 người sau thời gian dài gián đoạn. Công ty chưa quyết định số lượng bài hát trong album.

Kpop đang hỗn loạn

Giới chuyên gia nhận định các công ty giải trí, trong đó có HYBE đang cố gắng tìm kiếm những hướng đi mới để nâng cao doanh thu. Điều đó gây nên tình trạng hỗn loạn của Kpop.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm