Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Đả nữ màn ảnh bị cắt vai vì Triệu Vy

Trực thuộc công ty của Triệu Vy nên Vương Trí bị xếp vào nhóm nghệ sĩ có rủi ro cao. Sau khi xem xét, nhà sản xuất quyết định loại cô khỏi dự án mới.

Ngày 30/8, China Times đưa tin nữ diễn viên Vương Trí bị thay vai trong tác phẩm Hộ tâm. Theo công bố ban đầu của nhà sản xuất, cô đóng vai nữ phụ, bên Châu Dã.

Theo China Times, Vương Trí là nghệ sĩ trực thuộc công ty của Triệu Vy. Do sếp vướng phải scandal nghiêm trọng, người đẹp sinh năm 1982 bị nhà sản xuất liệt vào nhóm "nghệ sĩ rủi ro cao", và quyết định cắt vai cô trước ngày bấm máy.

Cô là người đầu tiên trong số những ngôi sao được Triệu Vy nâng đỡ bị ảnh hưởng bởi sự cố của công ty chủ quản. Trước đó, Vương Trí đã âm thầm xóa toàn bộ bài viết, hình ảnh liên quan đến ngôi sao 45 tuổi trên trang cá nhân.

Theo Sohu, các nghệ sĩ dưới trướng ngôi sao Hoàn Châu cách cách như Lạt Mục Dương Tử, Vương Sâm, Ngô Vũ Hằng... đang lo lắng cho tương lai của mình. Họ không thể liên lạc với Triệu Vy hơn hai tuần qua, công ty quản lý bị đình chỉ hoạt động.

Vương Trí sinh năm 1982. Cô từng được mệnh danh "Tiểu Dương Tử Quỳnh". Những năm 2000, cô được xếp vào nhóm những đả nữ màn ảnh thế hệ mới tiềm năng của showbiz Hoa ngữ.

Nữ diễn viên ghi dấu ấn với khán giả qua các tác phẩm Kung Fu Traveler, Độc chiến, Mã Vĩnh Trinh, Tinh trung Nhạc Phi, Lưu lạc địa cầu....

Sau khi kết hôn và sinh con, từ năm 2017, cô giã từ dòng phim võ thuật - hành động, chuyển hướng đóng phim truyền hình.

Năm 2019, cô được Triệu Vy ký hợp đồng quản lý. Dưới sự nâng đỡ của sao nữ Tân dòng sông ly biệt, danh tiếng của Vương Trí khởi sắc hơn.

Châu Quốc Cương: 'Sau Triệu Vy có thể là Lý Liên Kiệt'

Đạo diễn Châu Quốc Cương cho biết sắp tới ngành giải trí sẽ có biến động lớn. Không chỉ nghệ sĩ trẻ, loạt tên tuổi kỳ cựu cũng bị ảnh hưởng.

TVB thua lỗ hơn 36 triệu USD

Hoạt động kinh doanh của nhà đài Hong Kong thua lỗ nặng nề. Viễn cảnh về năm thứ tư kinh doanh lỗ nặng đang đến rất gần với TVB.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm