Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cuộc sống của vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My sau 3 năm kết hôn

Sau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh ít ra sản phẩm mới. Cặp vợ chồng cũng không tham gia các sự kiện giải trí mà chủ yếu hoạt động trên mạng xã hội, đi diễn tỉnh.

khoi my va Kelvin Khanh anh 5

Trên trang mạng xã hội, Khởi My và Kelvin Khánh vẫn có lượng fan đông đảo. Mỗi bài viết của cặp đôi đều có lượng tương tác lớn. Sau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh không tham gia các sự kiện giải trí. Cặp vợ chồng thường đi diễn cùng một địa điểm và cập nhật thông tin cho người hâm mộ.

khoi my va Kelvin Khanh anh 6

Sau hôn lễ, Khởi My và Kelvin Khánh càng kín tiếng. Họ vẫn phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhưng không thường xuyên và cũng không quảng bá rầm rộ như trước. Cặp vợ chồng dành nhiều thời gian cùng nhau du lịch bằng xe phân khối lớn, tụ tập hội bạn như Thanh Duy, Đại Nhân… và thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường vui vẻ hạnh phúc lên trang cá nhân.

khoi my va Kelvin Khanh anh 11

Mới đây, Khởi My đăng hình chồng đội tóc giả và váy hài hước để thông báo việc bị hack tài khoản xã hội. Trước sự lo lắng của người hâm mộ, nữ ca sĩ cho biết cô đang trong quá trình xử lý vụ việc.

Quang Đăng thực hiện vũ đạo bỏ thuốc lá trong chiến dịch mới của WHO

Quang Đăng thực hiện vũ đạo bỏ thuốc với những động tác đơn giản để mọi người có thể học theo. Anh mong muốn góp phần lan tỏa chiến dịch đẩy lùi khói thuốc lá của WHO.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm