Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cha The Rock từng ngăn cản con trai làm đô vật

Dwayne Johnson chia sẻ anh đã có trận “tranh cãi lớn nhất” với cha sau khi thổ lộ ước mơ được nối nghiệp ông trên sàn đấu.

Rocky “Soulman” Johnson, cha của Dwayne “The Rock” Johnson, là gương mặt quen thuộc của làng đô vật thế giới từ giữa thập niên 1960 cho tới khi giải nghệ năm 1991. Dù từng được vinh danh tại Sảnh Danh vọng của WWE năm 2008, khoản thù lao khiêm tốn khi theo đuổi nghiệp đô vật đã khiến ông ngăn cản con trai nối nghiệp mình.

“Cha con chúng tôi đã có trận cãi vã lớn nhất từ trước tới nay về dự định ấy. Cha nói, ‘Con nhìn đi, nhìn xem cha có được những gì sau chừng ấy năm theo đuổi nghề này. Cha muốn con có nhiều hơn thế’”, Johnson chia sẻ với kênh tin tức Today của Mỹ.

“Và tôi nói, ‘Con hiểu chứ, và con biết ơn những điều ấy. Nhưng con chấp nhận’. Và rồi chúng tôi tiếp tục cuộc tranh cãi không hồi kết”, tài tử hồi tưởng.

Cha The Rock tung ngan can con trai lam do vat anh 1

Ông Rocky “Soulman” Johnson và cậu con trai The Rock thuở còn là đô vật. Ảnh: Getty Images.

Chỉ tới khi mẹ anh, bà Ata - con gái của một gia đình có truyền thống đấu vật chuyên nghiệp - xen vào và thuyết phục Rocky hãy trao cho con trai họ cơ hội tốt nhất bằng cách tự tay đào tạo cậu, mọi chuyện mới lắng xuống.

“Cuối cùng, sau khi mẹ tôi nói với cha, ‘Hãy nghe em. Em có cách giải quyết vấn đề’, cha tôi mới đồng ý trở thành huấn luyện viên của tôi”, Johnson kết thúc.

The Rock trở thành ngôi sao trên sàn đấu vật vào giữa thập niên 1990. Sau đó, anh chuyển hướng sang lĩnh vực điện ảnh và nhanh chóng gặt hái thành công vang dội.

Tên tuổi ngôi sao cơ bắp gắn liền với các thương hiệu The Scorpion King, Jumanji Fast & Furious… Trên truyền hình, anh chuẩn bị xuất hiện trong series hài Young Rock được xây dựng từ chính câu chuyện cuộc đời mình.

Cha anh, ông Rocky “Soulman” Johnson, đã qua đời vào năm 2020.

Hai ngôi sao tham gia phim về cuộc đời The Rock

Minh tinh Rosario Dawson và ngôi sao truyền hình Randall Park xác nhận tham gia “Young Rock” - mini-series kể lại cuộc đời của Dwayne “The Rock” Johnson.

Những điều thú vị đằng sau ‘Vua bọ cạp’ của The Rock

Dwayne “The Rock” Johnson sẽ làm mới “The Scorpion King”, bộ phim mở đường giúp anh trở thành ngôi sao điện ảnh hạng A. Đằng sau tác phẩm năm 2002 là những câu chuyện lý thú.

‘Malcolm & Marie’ - cuộc hơn thua của những kẻ đang yêu

Bộ phim được bí mật thực hiện giữa đợt bùng phát đầu tiên của dịch Covid-19 tại nước Mỹ mang lại cho khán giả một biểu hiện khác lạ của tình yêu.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm