Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Ban nhạc Blue sau 22 năm hoạt động

Blue đến Hà Nội biểu diễn trong một sự kiện vào tháng 8. Họ hoạt động 22 năm và có nhiều ca khúc nổi tiếng thế giới.

Blue den viet nam anh 1

Ngày 14/7, ban nhạc Blue, The Moffatts, 911 và A1 xác nhận tới Việt Nam biểu diễn. Họ tham gia một lễ hội âm nhạc diễn ra tại Hà Nội vào đầu tháng 8. Thông tin trên đang được cộng đồng khán giả yêu mến âm nhạc Âu Mỹ chia sẻ. Họ thích thú và mong đợi sự xuất hiện của các ban nhạc nổi tiếng một thời. Ảnh: EF.

Blue den viet nam anh 2

Blue là ban nhạc nam người Anh, thành lập năm 2000. Nhóm bao gồm 4 thành viên Simon Webbe, Duncan James, Antony Costa và Lee Ryan. Blue là một trong những ban nhạc nam nổi tiếng nhất những năm đầu thập niên 2000. Ở Việt Nam, âm nhạc của nhóm, đặc biệt các bản hit như One Love, U Make Me Wanna, Sorry Seems to Be the Hardest Word, All Rise, Fly By II… gắn liền với tuổi thanh xuân của những khán giả thế hệ 8X, 9X. Ảnh: Metro UK.

Blue den viet nam anh 3

Nhóm tuyên bố ngừng hoạt động vào cuối năm 2004 để các thành viên phát triển dự án solo. Tháng 1/2011, nhóm cải tổ và đại diện cho Anh tại Cuộc thi Bài hát Eurovision. Kể từ đó, nhóm hoạt động bền bỉ và đạt nhiều dấu ấn. Trong sự nghiệp, Blue bán được 15 triệu đĩa trên toàn thế giới, tiêu thụ 3,6 triệu album, ra mắt 16 đĩa đơn và có 4 tour diễn. Năm 2022, Blue trở lại với các đĩa đơn Haven’t Found You YetDance with Me. Cả hai nằm trong album phòng thu thứ 6 Heart & Soul, dự kiến ​​phát hành vào tháng 9/2022. Ảnh: Blue.

Blue den viet nam anh 4

Trong cuộc phỏng vấn vào tháng 5 với tờ EF, thành viên Simon tiết lộ với album sắp phát hành, các thành viên đã trải qua một hành trình dài và biết cách gắn kết mọi thứ. “Album đầu tiên của chúng tôi là All Rise có một chút rock và pop. Chúng tôi muốn mô phỏng điều đó trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và các thành viên nghĩ chúng tôi đã làm được. Có một bài hát trong đó tên là Stop, liên quan đến những gì đã xảy ra với toàn thế giới. Vì vậy chúng tôi có thể ngồi lại và suy ngẫm về những gì quan trọng đối với mỗi người. Trước đây, chúng tôi có thể nghịch ngợm, tới quán bar dù không đi quá giới hạn”. Ảnh: Mirror.

Blue den viet nam anh 9

“Hy vọng chúng tôi có thể thu hút thêm một số người hâm mộ mới với nhiều bài hát mà chúng tôi sẽ có trong album mới. Với phương tiện truyền thông xã hội và cách thức phát triển âm nhạc hiện nay, hy vọng chúng ta có thể ảnh hưởng đến một số người hâm mộ trẻ tuổi. Họ đến xem chúng tôi và lắng nghe cả những bài hát cũ của nhóm. Giấc mơ thành hiện thực khi thấy những người hâm mộ của chúng tôi quay lại với gia đình và những đứa trẻ của họ”, ca sĩ nói thêm. Ảnh: Channel 4.

Blue den viet nam anh 10

Nói về bí quyết thành công và duy trì sự nghiệp lâu dài, các thành viên Blue lý giải: “Hầu hết nhóm nhạc nam gồm những cá nhân muốn trở thành nghệ sĩ solo. Tin hay không thì Blue muốn trở thành một nhóm nhạc nam. Cả 4 chúng tôi đều muốn hoạt động cùng nhau. Tôi nghĩ nhờ vậy, tất cả thành viên nhận ra thế mạnh của bản thân và vui vẻ với nó. Chúng tôi bắt đầu như vậy và điều đó tồn tại suốt 22 năm qua”. Ảnh: Flickr.

Vũ công NO:ZE bị chỉ trích hạch sách

Sau khi nhãn hàng chỉ trích vì phân biệt đối xử, NO:ZE tiếp tục bị nhiều nhân viên tố hạch sách, thái độ không tốt khi làm việc chung.

Phim đồng tính bùng nổ ở Hàn Quốc

Phim về LGBT từng bị kỳ thị tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, giới chuyên môn nhận định công chúng đang dần thay đổi quan điểm và đón nhận thể loại này.

Thu nhập của nữ diễn viên hạng A Thái Lan

Truyền thông Thái Lan đưa tin Bella Ranee kiếm được 248.152 USD cho mỗi hợp đồng quảng cáo. Năm nay, cô là đại sứ của hơn 20 thương hiệu nổi tiếng.

Vòng eo 55 cm của Mai Davika

Mai Davika ăn kiêng, cắt tinh bột và đường suốt thời gian dài. Nữ diễn viên chăm tập luyện để có vòng eo 55,8 cm.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm