Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh bikini chụp ở Việt Nam của 8 người đẹp Miss Grand Thailand

Trong chuyến công tác tại Việt Nam cùng ông Nawat, các người đẹp Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023 thực hiện bộ ảnh gợi cảm.

hoa hau hoa binh anh 1

8 thí sinh Miss Grand Thailand 2023 (Hoa hậu Hòa bình Thái Lan) vừa có chuyến công tác tại Việt Nam cùng ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International. Trong khuôn khổ chuyến đi, các người đẹp có cơ hội trải nghiệm ẩm thực, văn hóa tại TP.HCM. Dịp này, họ cũng thực hiện bộ ảnh với trang phục áo tắm.

hoa hau hoa binh anh 4

8 cô gái này là những thí sinh bán nhiều đơn hàng nhất theo yêu cầu của ban tổ chức Miss Grand Thailand. Nhóm người đẹp gồm Tapimsiya Kasemwuttirat (Miss Grand Phichit), Vanessa Nattacha Wenk (Miss Grand Saraburi), Tia Li Taveepanichpan (Miss Grand Phuket), Kamonwarai Prajakrattanakul (Miss Grand Phanom)...

hoa hau hoa binh anh 13

Chia sẻ về những tiêu chí chọn cô gái đăng quang Miss Grand International 2023, ông Nawat nói người đẹp cần hội tụ các kỹ năng như thông thoại ngoại ngữ, đáp ứng tiêu chí 3B - Body (hình thể), Beauty (sắc đẹp), Brain (trí tuệ).

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình phản hồi về việc ép thí sinh bán hàng online

"Việc họ bán hàng hay livestream không đáng quan ngại. Hình thức giải trí đang thay đổi từng ngày và tôi không muốn lặp lại những điều đã làm", ông Nawat nói.

Ông Nawat: 'Tôi xin lỗi vì những phát ngôn khiến fan Việt tổn thương'

Chủ tịch Miss Grand International cho biết ông buồn khi đọc được những bình luận của fan Việt thời gian qua. Ông Nawat xin lỗi nếu những phát ngôn khiến người hâm mộ tổn thương.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm