Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Angelina Jolie và Brad Pitt tốn hàng triệu USD phí ly hôn

Các chuyên gia pháp lý cho biết Angelina Jolie và Brad Pitt tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc cho vụ ly hôn gây xôn xao dư luận.

Ngày 31/3, The Sun đưa tin Angelina Jolie và Brad Pitt phải trả ít nhất 2 triệu USD trong quá trình ly hôn và cuộc chiến giành quyền nuôi 6 con trong suốt 5 năm qua.

Thông tin được một chuyên gia pháp lý ở Los Angeles, Mỹ tiết lộ. Người này cho biết thêm vụ ly hôn của cặp sao Hollywood phát sinh nhiều chi phí tốn kém không đáng có, và kéo dài đằng đẵng không hồi kết.

angelina jolie ly hon brad pitt anh 1

Angelina Jolie và Brad Pitt tiêu tốn hàng triệu USD cho vụ ly hôn. Ảnh: InStyles.

Trên Daily Mail, Kelly Chang Rickert - một luật sư ly hôn có tiếng ở Los Angeles - nhận định: "Tôi nghĩ đây là một trong những vụ ly hôn đắt giá nhất Hollywood. Cặp sao đã thuê thẩm phán riêng phân xử vụ ly hôn với mức lương 900-1.000 USD /giờ".

Chưa dừng lại ở đó, Jolie - Pitt còn phải trả lương cho luật sư riêng lên tới 1.000-1.500 USD. Cặp sao sẽ làm việc với luật sư khoảng 40-50 giờ mỗi tuần.

Đệ đơn ra tòa từ năm 2016, Jolie vẫn không đạt được thỏa thuận về cách chia hàng trăm triệu USD từ khối tài sản chung với Pitt. Quyền chăm nom 5 đứa con tuổi vị thành niên cũng không được phân chia rạch ròi. Riêng Maddox đã lớn nên có quyền bày tỏ mong muốn sẽ sống với ai.

Theo The Sun, cậu thiếu niên 19 tuổi người Cambodia đã đứng về phía mẹ nuôi. Maddox quyết định làm chứng chống lại cha nuôi trong cuộc chiến ly hôn, giành quyền nuôi con giữa vợ chồng Pitt và Jolie, trước khi lên đường sang Hàn Quốc tiếp tục việc du học.

"Con trai nuôi thường xuyên bày tỏ sự không hài lòng về Brad. Thậm chí, Maddox còn muốn xóa họ Pitt ra khỏi tên. Anh ấy muốn đổi họ thành Jolie một cách hợp pháp, nhưng không được mẹ ủng hộ", tờ Us Weekly cho hay.

angelina jolie ly hon brad pitt anh 2

Maddox sẽ ra tòa làm chứng về việc từng bị Brad Pitt bạo hành. Ảnh: Page Six.

Hôm 17/3, The Blast đưa tin Angelina Jolie sẽ cung cấp bằng chứng về việc Brad Pitt có hành vi bạo hành, lạm dụng con cái trong phiên xét xử vụ ly hôn sắp tới. Cùng với việc Jolie trình bày chi tiết những chứng cứ buộc tội Brad, tòa cũng muốn Shiloh, Knox và Vivienne làm chứng, nói lên quan điểm của bản thân.

Sự trưởng thành của con sao Hollywood

Con gái nhỏ bé thuở nào của Tom Cruise, Angelina Jolie và Jessica Alba đã trở thành những thiếu nữ cao ráo, xinh xắn.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm